Đồng Nai: Mâu thuẫn tình cảm, chồng chém lìa 2 cánh tay của vợ

Ánh Ngọc| 15/09/2022 14:59

BVCL - Do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên B. có hỏi vợ và chị T. nói: “Vì anh không thương em”.

z3723727566171_ac18f9febf6423ffbaa4e5fc921263e7.jpg
Hình ảnh được cắt từ camera ghi lại vụ việc

Ngày 15/9, Cơ quan CSĐT Công an H.Long Thành (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Thái Xuân Bình (34 tuổi, ngụ xã Tam An, H.Long Thành) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Bình là nghi phạm dùng dao chém đứt lìa 2 cánh tay của vợ khi nghi ngờ vợ ngoại tình.

Theo thông tin ban đầu, trưa 13/9, nghi ngờ vợ là chị N.T.T. (27 tuổi) có quan hệ tình cảm với người khác, Bình hỏi thì chị T. thừa nhận có quan hệ với một thanh niên và nói rằng "vì anh không thương em".

Nghe nói vậy, Bình tức giận đi vào bếp, lấy dao chém liên tiếp nhiều nhát vào người của vợ, vừa chém Bình vừa gào khóc và liên tục mắng chị T. tại sao không chung thuỷ. Lúc này, chị T. đưa 2 cánh tay lên đỡ thì bị Bình chém đứt lìa.

Sau khi gây án, Bình băng bó cho vợ và gọi điện cho người nhà đến đưa chị T. đi bệnh viện cấp cứu, rồi đến Công an xã Tam An đầu thú. Chị T. được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để thực hiện phẫu thuật nối lại 2 cánh tay.

Nhận thông tin sự việc, Công an H.Long Thành phối hợp Viện KSND cùng cấp đến hiện trường ghi nhận và tiến hành điều tra vụ việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: Mâu thuẫn tình cảm, chồng chém lìa 2 cánh tay của vợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO