Đoàn Văn Hậu được Hà Đức Chinh chở đi chơi bằng xe máy, dân mạng soi 2 lỗi vi phạm luật giao thông

Văn hóa - Thể thao | Vian | 08:01 05/08/2022

Là người nổi tiếng, nên mọi thông tin, hình ảnh của Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh là hai cầu thủ nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nếu như trên sân cỏ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, cả hai là đồng đội thì ngoài đời Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh là bạn thân.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đăng ảnh đi chơi cùng Hà Đức Chinh bằng xe máy. Chàng cầu thủ điển trai chia sẻ: "Về Bình Định cái là được ông anh lôi siêu xe ra chở ngay".

Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, cầu thủ bóng đá

Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, cầu thủ bóng đá

Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, cầu thủ bóng đá

Đoàn Văn Hậu được Hà Đức Chinh đi chơi.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng soi về việc hai cầu thủ vi phạm luật giao thông. "khẩu trang thì không đeo, mũ thì không gài dây, xe thì không gương, chán 2 ông nậu này thiệt chứ", "Mấy anh ơi, mình là người có sức ảnh hưởng đến xã hội thì tham gia giao thông mong mấy anh cũng chấp hành tốt nhé mấy anh. Để giới trẻ học theo mệt lắm luôn á", "vi phạm luật giao thông còn đăng lên mạng", "Anh Chinh không đội mũ bảo hiểm kìa"... nhiều cư dân mạng bình luận.

Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, cầu thủ bóng đá

Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, cầu thủ bóng đá

Hà Đức Chinh bị soi không cài dây mũ bảo hiểm, đi xe không gương.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí19 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.