Điều tra nguyên nhân một Chủ tịch phường tử vong trong tư thế treo cổ

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 12:53 26/11/2021

BVCL - Công an tỉnh Tây Ninh đang khẩn trương điều tra nguyên nhân một Chủ tịch phường tử vong trong tư thế treo cổ xảy ra trên địa bàn.

Ngày 26/11, Công an tỉnh Tây Ninh đang làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Đỗ Văn K., Chủ tịch UBND phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

3-2234.jpg
Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 25/11, ông K. đến trụ sở UBND phường An Tịnh làm việc. Sau đó, ông K. đi kiểm tra công tác thành lập khu điều trị bệnh nhân Covid-19 trong khu công nghiệp rồi về lại phòng làm việc.

Sau đó, khi người cùng cơ quan đến phòng làm việc của ông K. để trao đổi công việc thì phát hiện ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan Công an. Nhận tin báo, Công an tỉnh Tây Ninh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí17 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.