Diễn viên lồng tiếng 'Người dơi' - Kevin Conroy qua đời ở tuổi 66

Văn hóa giải trí | Vian | 15:56 12/11/2022

Nam diễn viên lồng tiếng Kevin Conroy đã qua đời ở tuổi 66 sau trận chiến với căn bệnh ung thư.

Truyền thông đưa tin, vào ngày 10/11 vừa qua, Kevin Conroy đã qua đời vì bệnh ung thư. Nhà sản xuất loạt phim Warner Bros cũng đưa ra thông báo chính thức vào ngày hôm sau 11/11. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, không chỉ có người hâm mộ mà còn khán giả trên khắp thế giới bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi đột ngột này của Kevin Conroy.

Kevin Conroy, Kevin Conroy diễn viên lồng tiếng người dơi, sao Hollywood

Diễn viên lồng tiếng của 'Người dơi' Kevin Conroy qua đời ở tuổi 66

Kevin Conroy, Kevin Conroy diễn viên lồng tiếng người dơi, sao Hollywood

Nhiều diễn viên, bạn bè đồng nghiệp, các nhà sản xuất phim cũng bày tỏ sự biết ơn, lòng tiếc thương trước sự ra đi của Kevin Conroy

Được biết, Kevin Conroy là diễn viên lồng tiếng có sức ảnh hưởng trên thế giới khi lồng tiếng cho nhân vật Batman trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng từ năm 1992 đến năm 1996. Anh liên tục lồng tiếng độc quyền vai Batman cho khoảng 15 bộ phim, 400 tập phim truyền hình và 20 trò chơi điện tử, bao gồm cả "Batman: Arkham" và "Injustice".

Kevin Conroy, Kevin Conroy diễn viên lồng tiếng người dơi, sao Hollywood

Kevin Conroy, Kevin Conroy diễn viên lồng tiếng người dơi, sao Hollywood


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.