Đền Bà Chúa Kho, đền Trình dừng đón khách

Đời sống | Q.C | 18:45 05/02/2022

BVCL - Lượng người đổ về đông, nhà chức trách lo ngại không đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19 nên dừng đón khách.

den-ba-chua-kho.jpg
Nhà chức trách căng rào trước đền Bà Chúa Kho, sáng 5/2. 

Chiều 5/2, ông Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Đảng uỷ phường Vũ Ninh, cho biết đền Bà Chùa Kho và đền Trình sẽ dừng đón khách từ hôm nay cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Lãnh đạo phường Vũ Ninh lý giải, mùng 1-3 Tết Nguyên đán Nhầm Dần, khách về hai đền làm lễ khá đông nhưng lực lượng chức năng vẫn đảm bảo giãn cách theo quy định phòng chống dịch.

"Hôm qua (mùng 4 Tết, 4/2) lượng du khách tăng đột biến lên đến hàng nghìn người. Chúng tôi nhận định những ngày tới khách về sẽ còn tăng nên cần có biện pháp để bảo đảm an toàn", ông Quang nói.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Ninh cho biết gần đây mỗi ngày tỉnh ghi nhận hàng trăm ca nhiễm, riêng hôm qua (4/2) có 276 ca, 188 ca nguy cơ cộng đồng.

  • Hà Nội: Nguy cơ lây lan dịch sau Tết cao
    Sức khỏe10 tháng trước - Đinh Ngọc
    BVCL - Tối 4/2, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong ngày Hà Nội ghi nhận 2.756 ca mắc Covid-19 mới. Các ca bệnh phân bố tại 402 xã phường thị trấn thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội thành lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm dịp Tết Quý Mão
BVCL - Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, lễ hội và có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị; thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cấp xã, phường, thị trấn...