Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại đường sách TP. HCM

Văn hóa - Thể thao | Diệp Trà | 10:16 31/03/2022

BVCL - Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, gia đình nhạc sĩ cùng phim điện ảnh “Em và Trịnh” tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ với sự góp mặt của nhiều giọng hát tên tuổi.

avin.jpg

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đặc biệt kết hợp cùng phim điện ảnh “Em và Trịnh” tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ ông mang tên “21 Năm Nhớ Trịnh Công Sơn” với sự góp mặt của những giọng hát nồng nàn và da diết: Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh và Hà Vi.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các diễn viên từ phim “Em và Trịnh”: Avin Lu, Lan Thy, Samuel An, Nakatani Akari, Nhật Linh và Việt Hưng. Sau khi ra mắt teaser trailer và MV OST “Nắng thuỷ tinh”, phim điện ảnh “Em và Trịnh” càng thu hút sự chú ý của người hâm mộ điện ảnh nói chung và khán giả yêu nhạc Trịnh nói riêng.

Song song với chuyện tình kéo dài 37 năm với nàng thơ Dao Ánh là quá trình Trịnh Công Sơn nuôi dưỡng tình yêu với âm nhạc xuyên suốt những biến động lịch sử của đất nước, sẽ được “Em và Trịnh” kể lại bằng ngôn ngữ dịu dàng như chính ánh nhìn của ông về cuộc đời. 

Kết hợp cùng “Em và Trịnh” thực hiện đêm nhạc “21 Năm Nhớ Trịnh Công Sơn”, đại diện gia đình nhạc sĩ, bà Trịnh Vĩnh Trinh chia sẻ: “Cũng tại nơi đây - con đường của những vòm lá me xanh, Gia đình cùng Nhóm Du ca Trịnh Công Sơn đã từng tổ chức nhiều chương trình Nhạc Trịnh mang tính chất cộng đồng để nhớ anh. 

Phim điện ảnh “Em và Trịnh” dự kiến khởi chiếu vào tháng 4/2022.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.