Đặt lên bàn cân 2 mỹ nhân từng dính chuyện yêu đương với Lee Min Ho: Goo Hye Sun liệu có vượt mặt Park Min Young?

Văn hóa giải trí | Tường San | 09:18 28/06/2022

Dân mạng cho rằng, Lee Min Ho quả thật là người đàn ông may mắn vì những phụ nữ mà anh chọn đều sở hữu nhan sắc tuyệt phẩm.

Mới đây, Goo Hye Sun có cập nhật trang cá nhân với bức hình selfie khoe cận cảnh nhan sắc ở tuổi U40 của mình. Có thể thấy cô hút ánh nhìn bởi làn da trắng sáng bật tông cùng mái tóc dài thướt tha. Kiểu tóc mái cũng giúp "nàng Cỏ" hack tuổi một cách đỉnh cao.

goo hye sun, park min young, lee min ho, sao hàn

goo hye sun, park min young, lee min ho, sao hàn

Goo Hye Sun trẻ trung, xinh đẹp trong bức hình mới.

Nhiều dân mạng dành lời khen ngợi cho mỹ nhân "Vườn sao băng". Họ cho rằng sau khi ly hôn, Hye Sun ngày càng xinh đẹp và nhuận sắc hơn.

Một nhân vật khác cũng được chú ý không kém, đó chính là Park Min Young. Cô chia sẻ clip mới trên Instagram. Trong clip nữ diễn viên "Thư ký Kim sao thế?" để lộ gương mặt thon nhỏ của mình. Mặc dù vẫn giữ được diện mạo ngọt ngào nhưng Park Min Young được nhận xét quá gầy. Netizen cho rằng cô nên tăng cân để cơ thể trông có sức sống hơn.

goo hye sun, park min young, lee min ho, sao hàn

goo hye sun, park min young, lee min ho, sao hàn

Park Min Young được nhận xét kém sắc hơn so với Goo Hye Sun vì lộ gương mặt quá gầy.

Ai cũng biết cả Goo Hye Sun và Park Min Young đều từng có mối quan hệ với Lee Min Ho. Hye Sun không ít lần dính tin đồn yêu đương Min Ho sau khi đóng chung "Vườn sao băng". Trong khi ấy Min Young cũng có thời gian hẹn hò với mỹ nam hàng đầu xứ Hàn này. Tuy nhiên Park Min Young và Lee Min Ho nhanh chóng chia tay vì lý do bận rộn công việc.

goo hye sun, park min young, lee min ho, sao hàn

Goo Hye Sun từng dính tin đồn yêu đương Lee Min Ho sau khi đóng chung "Vườn sao băng".

Hiện tại cả Goo Hye Sun lẫn Park Min Young đều độc thân. Hye Sun tích cực trở lại với các hoạt động nghệ thuật hậu ly hôn Ahn Jae Hyun. Còn Min Young cũng thú nhận kết hôn không phải ưu tiên số 1 của cô bởi bây giờ cô muốn dồn sức cho công việc diễn xuất.

goo hye sun, park min young, lee min ho, sao hàn

Park Min Young có thời gian hẹn hò Lee Min Ho trong quá khứ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – “Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú là không bao che, không có vùng cấm, xử lý lý nghiêm theo quy định pháp luật", Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương khẳng định tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022 của tình Bình Dương.