Đang ngủ tự nhiên đói bụng, quý tử nhà Chi Bảo thức dậy tìm sữa, nhìn biểu cảm mà cưng hết nấc

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:47 05/08/2022

Loạt hình ảnh mới của nhóc tỳ nhà Chi Bảo và Lý Thùy Chang làm khán giả say mê.

Chi Bảo tái hôn với Lý Thùy Chang vào năm 2021. Dù có sự chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi lại được khen ngợi vì khá đẹp đôi. Sau đó, Lý Thùy Chang đã mang thai và đến năm 2022, thì cô hạ sinh cậu quý tử tên Phạm Gia Khang. Từ khi có con, Lý Thùy Chang và ông xã thường xuyên đăng tải hình ảnh nhóc tỳ trên mạng xã hội. Bất cứ một khoảnh khắc nào của cậu bé cũng thu hút được rất nhiều lượt yêu thích.

Chi Bảo, con trai Chi Bảo, sao Việt

Chi Bảo và bà xã

Chi Bảo, con trai Chi Bảo, sao Việt

Lý Thùy Chang và quý tử

Mới đây nhất, Chi Bảo lại tiếp tục tung ra loạt ảnh con trai đang ngủ nhưng giữa đêm lại thức và tìm sữa. Có lẽ do bé đang đói bụng nên nhóc tỳ mới giật mình thức dậy kiếm sữa như vậy.

Chi Bảo, con trai Chi Bảo, sao Việt

Nhóc tỳ thức giấc giữa đêm

Chi Bảo, con trai Chi Bảo, sao Việt

"Zorba GK nửa đêm thức giấc tìm sữa" - Dòng trạng thái Chi Bảo chia sẻ về con trai

Đặc biệt, đây chưa phải là điểm thu hút nhiều mà khán giả quan tâm đông đảo lại là gương mặt đầy thần sầu của cậu bé khi vừa thức sau một giấc ngủ. Cậu bé khá bơ phờ và ngước lên nhìn xung quanh một cách rất hoang mang. Nhìn hình ảnh ai nấy cũng bật cười và mê mẩn.

Chi Bảo, con trai Chi Bảo, sao Việt

Gương mặt của nhóc tỳ làm ai cũng bật cười

Chi Bảo, con trai Chi Bảo, sao Việt

Nhóc tỳ nhìn xung quanh với một trạng thái bơ phờ

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng nhiệt liệt bày tỏ sự thích thú và dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài của Gia Khang. Dù còn nhỏ nhưng nhóc tỳ đã lộ rõ vẻ ngoài điển trai, khôi ngô, dự đoán tương lai gương mặt này sẽ làm cho bao cô gái phải xao xuyến đây!


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.