Đà Nẵng: Khu du lịch Bà Nà mở cửa đón khách trở lại

Du lịch - Ẩm thực | Thu Hường | 15:18 25/02/2022

BVCL - Khu du lịch Bà Nà - Đà Nẵng sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 18/3 sau gần 1 năm đóng cửa do dịch Covid-19.

Ngày 24/2, đại diện khu du lịch Bà Nà (Sun World Ba Na Hills) cho biết sẽ mở cửa trở lại vào ngày 18-3. Ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc Khu du lịch Bà Nà cho hay trong thời gian đóng cửa, đơn vị đã thực hiện cải tạo, làm mới lại khu du lịch. "Chúng tôi hy vọng với những điều mới mẻ ở khu du lịch sẽ mang lại cảm xúc, trải nghiệm tươi mới cho du khách khi trở lại Với những gì mà khu du lịch nỗ lực chuẩn bị trong suốt thời gian qua, tin rằng bất cứ ai khi trở lại Bà Nà đều sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời".

hinh-anh.jpg
Sau ngày mở cửa này, khu du lịch sẽ phục vụ khách trong 3 ngày mỗi cuối tuần vào thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật

Cũng theo lãnh đạo Sun World Ba Na Hills, khu du lịch đang xem xét xây dựng chương trình tri ân ưu đãi dành cho du khách dịp này. Hiện khu du lịch cũng đang gấp rút hoàn thiện nhiều hạng mục mới như: Lâu đài Bà Nà để phục vụ show diễn chủ đề, tuyến đường Carnival của khu Mixed-use sẽ được hoàn thiện đưa vào vận hành trong dịp 30/4 năm nay.

Theo lãnh đạo Sun World Ba Na Hills, sự trở lại với một diện mạo tươi mới cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn của Sun World Ba Na Hills được kỳ vọng sẽ góp phần kích hoạt thị trường du lịch Đà Nẵng vốn khá trầm lắng trong thời gian qua, đồng thời góp phần gia tăng sức hút cho thị trường du lịch trong nước, đặc biệt là khi Việt Nam chính thức mở cửa hoàn toàn đón khách quốc tế từ ngày 15/3.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tổng Bí thư: Tiếp tục dự báo tình hình để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là
Chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lưu ý nhiệm vụ sắp tới, phải tiếp tục dự báo tình hình, nắm chắc các khả năng tình huống có thể xảy ra để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là.
  • Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Xuân Lan
    Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".