Đà Nẵng: Bắt giữ đối tượng mua bán 2kg ma túy đá

Thông tin pháp luật | Trang Trần | 14:25 27/11/2021

BVCL - Ngày 27/11, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an Đà Nẵng cho biết, đã bắt giữ đối tượng Lê Trường Hận (SN 1986, trú P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

tin-27-11-batmatuy.jpg
Lê Trường Hận và tang vật bị Cơ quan Công an thu giữ.

Số lượng ma túy Công an thu giữ là 2kg, loại ma túy đá. Đây là vụ bắt giữ ma túy có khối lượng lớn nhất TP Đà Nẵng trong 2 năm qua.

Lê Trường Hận vốn là đối tượng từng có 3 tiền án về các tội trộm cắp và cướp tài sản với tổng cộng hình phạt 13 năm tù. Sau khi chấp hành xong các bản án và trở về địa phương, Hận không chịu khó lao động mà móc nối với một số đối tượng ngoại tỉnh để mua ma túy và bán lại cho các đầu mối ở Đà Nẵng để kiếm lời.

Tuy nhiên, hành vi vi phạm pháp luật của Hận dù tinh vi đến đâu cũng không lọt khỏi tầm ngắm của cơ quan Công an.

Chiều 24/11, Hận đến Bến xe trung tâm Đà Nẵng để nhận một gói ma túy đá được gửi theo xe khách, sau đó mang đến trước nhà của một người quen tại kiệt 336 Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê) cất giấu.

Chiều cùng ngày, khi Hận quay lại lấy số ma túy trên thì bị các trinh sát Đội 2, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Đà Nẵng ập đến bắt giữ cùng tang vật.

Tại cơ quan điều tra, Hận đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.