Tin tức

Đã bắt được nghi phạm thứ 3 trong vụ bắn chết cô gái ở Hà Nội

Kỳ Anh 10/07/2024 - 16:24

Sau nhiều ngày truy tìm, đến hôm nay lực lượng cảnh sát bắt giữ được Đinh Xuân Sáng, nghi phạm thứ 3 trong vụ cô gái trẻ bị bắn tử vong sau tiệc sinh nhật khi hắn đang trốn sang Campuchia.

Sáng 10/7, một lãnh đạo Công an TP. Hà Nội cho biết, lực lượng cảnh sát hình sự vừa bắt giữ Đinh Xuân Sáng (sinh năm 1984, trú tại Thanh Nguyên, Thanh Liêm, Hà Nam) sau nhiều ngày truy tìm.

screenshot-2024-07-10-102429.png
Bắt được nghi phạm thứ ba đang trong qua trình bỏ trốn.

Sáng là một trong ba nghi phạm liên quan vụ cô gái trẻ bị bắn tử vong sau tiệc sinh nhật ở Long Biên. "Đối tượng bị bắt khi trốn sang Campuchia, đang được Phòng Cảnh sát hình sự di lý về Hà Nội để tiếp tục điều tra", vị lãnh đạo Công an TP. Hà Nội thông tin.

Nghi phạm bị bắt khi đang trốn sang Campuchia và đang được Phòng Cảnh sát hình sự di lý về Hà Nội để tiếp tục điều tra.

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 2-7, T.Q.H. (sinh năm 2002, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cùng một số bạn dự sinh nhật tại phường Bưởi, quận Tây Hồ. Đến khoảng 1 giờ ngày 3/7, cả nhóm di chuyển về nhà 1 người bạn tại tổ 3 phường Thượng Thanh, quận Long Biên.

Sau đó, nhóm Vũ Thành Quang (sinh năm 1994; trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Đinh Xuân Sáng (sinh năm 1984; trú tại huyện Thanh Liêm, Hà Nam) cũng đến đây chơi và có lời nói gây mâu thuẫn với một người trong nhóm của chị H.

Về đến nhà, Sáng và Quang nói chuyện với nhau về sự việc trên và tỏ thái độ bực tức rồi gọi cho Nguyễn Xuân Đạt (sinh năm 1991; trú tại Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) rủ nhau lên xe ô tô, mang theo súng bắn đạn bi) quay lại quận Long Biên để đánh nhóm của chị H.

Khi gặp nhóm chị H., Sáng bảo dừng lại nói chuyện nhưng nhóm chị H. bỏ chạy. Sáng điều khiển xe ô tô đuổi theo đến ngõ 264 đường Ngọc Thụy gặp xe máy chở chị H. thì Sáng dùng súng bắn về phía nhóm chị H. Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn. Chị H. trúng đạn, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đã bắt được nghi phạm thứ 3 trong vụ bắn chết cô gái ở Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO