Cuộc sống sánh chảnh của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines': Đi xe Bentley hơn 4 tỷ đồng, đến đảo nghỉ dưỡng như cơm bữa

Văn hóa giải trí | Vian | 08:41 04/08/2022

Nữ diễn viên Marian Rivera không chỉ có gia đình hạnh phúc mà cô còn tận hưởng cuộc sống theo đúng nghĩa.

Marian Rivera và Dingdong Dantes là một trong những cặp vợ chồng sao nổi tiếng nhất nhì Philippines. Hai người kết hôn với nhau vào năm 2014 và sinh hạ hai nhóc tì đáng yêu Zia và Ziggy. Mặc dù đã trải qua 8 năm gắn bó nhưng tình cảm của họ ngày càng mặn nồng.

Không chỉ khiến người khác ngưỡng mộ vì gia đình hạnh phúc, Marian cùng chồng còn làm dân tình trầm trồ vì độ giàu sang và chịu chi của mình. Mới đây, khi tham gia sự kiện hai ngôi sao này đã di chuyển bằng chiếc xe Bentley màu xanh vô cùng sành điệu. Theo tìm hiểu thì giá chiếc xe này lên tới 202.500 USD (hơn 4,6 tỷ đồng).

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, Marian Rivera

Marian Rivera và Dingdong di chuyển bằng xe Bentley trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Ngoài ra, công chúng cũng chẳng hề xa lạ với việc "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" thường xuyên tận hưởng những kỳ nghỉ ở các hòn đảo bên chồng và hai con. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 42 của Dingdong vừa qua đại gia đình đã tới đảo Balesin để ăn mừng. Những bức ảnh vui vẻ của các thành viên trong nhà được Marian chia sẻ lên mạng xã hội.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, Marian Rivera

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, Marian Rivera

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, Marian Rivera

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, Marian Rivera

Gia đình "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" tới đảo Balesin mừng sinh nhật lần thứ 42 của ông xã.

Có thể thấy Marian Rivera đang có tất cả trong tay từ diện mạo xinh đẹp, sự nổi tiếng đến cuộc sống giàu sang và tổ ấm trong mơ. Nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi cho cả nhà Marian. Họ hy vọng cô sẽ gìn giữ được niềm vui và gặt hái những thành công mới trong tương lai.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý