Tòa án với công dân
Vấn đề và Sự kiện
Phòng chống tham nhũng
Nhịp cầu công lý
Công lý và đời sống
Media
Cục Quản lý đê điều
Bão lũ đi qua, tình người ở lại
Những ngày qua, miền Bắc phải hứng chịu mưa lũ nghiêm trọng do các cơn bão, đặc biệt là bão số 11-Matmo gây ảnh hưởng đặc biệt nặng nề. Mưa lớn, nước lũ dâng cao khiến nhiều khu vực bị chia cắt, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Giữa thiên tai, tinh thần đoàn kết và tình người Việt Nam lại tỏa sáng. Người dân khắp cả nước chung tay, sẻ chia để giúp đồng bào vượt qua khó khăn.
Emagazine
Thông tin vỡ đê ở Bắc Ninh là không chính xác
Trước thông tin trên mạng xã hội về việc vỡ đê ở Bắc Ninh, cụ thể là ở thôn Ngoài, xã Tiên Lục (tỉnh Bắc Ninh), trước sáp nhập là thuộc huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang (cũ), sáng nay (8/10), ông Phạm Đức Luận, Cục trưởng Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có thông tin nhanh.
Bão số 3 gây thiệt hại ước tính 32.787 tỷ đồng
Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai (Bộ NN&PTNT) vừa thông tin tổng thiệt hại kinh tế ước tính lên tới 32.787 tỷ đồng, các địa phương vẫn đang tiếp tục rà soát và thống kê thêm thiệt hại.
345 người chết và mất tích do bão số 3
Cục Quản lý Đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cho biết, đến 8h ngày 14/9, bão số 3 và mưa lũ đã làm 345 người chết, mất tích.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO