Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 7 ở Huế bị đánh hội đồng giữa đường

Đời sống | T.T | 17:13 22/04/2022

BVCL - Liên quan đến đoạn clip một nữ sinh bị đánh hội đồng giữa đường, Công an huyện Thuỷ Châu và Thuỷ Phương đang phối hợp làm rõ.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh đập dã man giữa đường. Hình ảnh clip cho thấy khi đang đứng gần xe đạp điện, nữ sinh này bị một bạn nữ túm tóc, lôi ra giữa đường, đánh liên tiếp vào vùng đầu và mặt. Lúc nạn nhân ngã xuống đường, một nữ sinh khác lao vào dùng chân đạp thẳng vào người nạn nhân.

danh-hoi-dong-18285904-16506214886382061266855.jpeg
Nữ sinh bị nhóm bạn đánh giữa đường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đáng chú ý, sự việc xảy ra có sự chứng kiến của khoảng 10 học sinh khác nhưng không có ai can ngăn, ngược lại còn vỗ tay, cổ vũ.

Nữ sinh bị đánh là học sinh lớp 7 của trường THCS Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên-Huế. Một trong những em tham gia đánh bạn tên là Th. (học sinh lớp 8 trường THCS Thuỷ Châu, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên-Huế).

Theo Hiệu trưởng trường THCS Thuỷ Châu, sau khi nắm được sự việc, nhà trường đã mời những học sinh, phụ huynh liên quan đến trường làm việc. Các em học sinh trường THCS Thuỷ Phương liên quan đến vụ việc này cũng được nhà trường yêu cầu viết bản tường trình. Vì sự việc xảy ra có sự tham gia của học sinh trường khác nên nhà trường mời Công an phường Thủy Châu và Thủy Phương vào cuộc, phối hợp xác minh và hiện đang chờ kết quả điều tra để có hướng xử lý.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc là do mâu thuẫn cá nhân giữa 2 nữ sinh trường THCS Thuỷ Phương. Để giải quyết mâu thuẫn, nữ sinh lớp 9 trường THCS Thuỷ Phương gọi thêm Th. và nhóm bạn đến đánh em nữ sinh lớp 7.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý