Công an TPHCM thông tin vụ thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trong chung cư

Tin nhanh 24h | T.A t/h | 18:13 10/11/2020

BVCL - Ngày 10/11, Phòng Tham mưu Công an TPHCM đã thông tin ban đầu về vụ phát hiện thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, quận 7.

Cụ thể, vào khoảng 13h10 ngày 8/11, Công an phường Tân Hưng (quận 7) nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể nữ giới, phần đầu nạn nhân bị rời ra khỏi phần thân ở khu vực giếng trời block B của chung cư trên.

dien-bien-moi-vu-thi-the-phu-nu-khong-nguyen-ven-trong-chung-cu-1-1604919124766.jpg

Qua xác minh, nạn nhân là chị N.T.A.T., sinh năm 1987. Làm việc với cơ quan công an, chị N.T.T. (em ruột chị A.T.) cùng sống chung với chị ở chung cư cho biết, chị A.T. mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay.

Chị A.T. đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần. Gần đây, chị A.T. có nhiều biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử.

Vào ngày 7/11, chị A.T. có biểu hiện tâm lý không bình thường và chị T.T. đã thông báo cho chị L. (chị ruột) đến để hỗ trợ chăm sóc.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, nạn nhân chị A.T. tử vong do đa chấn thương, có va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong thông gió của chung cư làm đứt đầu nạn nhân.

Hiện Công an TPHCM đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cố Tổng Bí thư Trần Phú – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất
Cuộc đời đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng dù dừng lại ở tuổi 27 nhưng sự hy sinh của đồng chí đã để lại cho Đảng, cho các thế hệ cán bộ và nhân dân một tấm gương sáng ngời về trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh kiên cường của người cộng sản kiên trung mẫu mực.