Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:22 24/11/2022

Chàng trai bức xúc khi bố bạn gái đến nhà hàng đòi ăn miễn phí, thậm chí, bác của vợ tương lai còn tát cả nhân viên.

Khi con gái có người yêu thành đạt, nhiều người sẽ vô cùng vui mừng vì con tìm được người tốt để lo lắng cho sau này. Tuy nhiên, có những người lại toan tính lợi dụng bạn trai của con gái mình.

Mới đây, một chàng trai kể lại việc bố của người yêu rủ họ hàng đến nhà hàng của anh ăn rồi đòi miễn phí, khi không được đồng ý lại tát luôn cả nhân viên và đi về: "Là mình nhỏ nhen, ích kỷ về tiền bạc hay tình thân mới là trên hết. Chính thức quen nhau được hơn 4 tháng, mình được em mời về ăn đám giỗ tại nhà em, lúc đó khá đông người thân, mình cũng nhanh nhảu phụ cắt thái, chặt thịt, nấu nướng. Nói chung, mọi việc về nấu nướng mình đều không ngại, xà quần liên tục để tạo ấn tượng tốt. Tới khi cúng kiếng xong thì cũng nhập bàn, rượu bia vào thì lời ra, cũng trao đổi thông tin cá nhân nghề nghiệp gia đình, thì cái dại lớn nhất là để cho mọi người biết mình làm chủ 1 quán cũng tương đối lớn tại huyện.

Và rồi điều không mong chờ tới cũng tới. Đầu tiên là ba mẹ em cùng vài bác tới quán ăn nhậu, bill cũng kha khá, tới lúc nhân viên quán thanh toán thì bảo điện thoại cho mình, bảo là bố mẹ của T* tới ăn xem chủ mình tính như thế nào. Mình nghe nhân viên thuật lại thì bảo là cứ giảm 50% còn lại tính cho anh.

Thì lúc đó chắc nhân viên mở loa ngoài hay sao thì mình vừa dứt lời thì nghe thấy "hỡi ôi, bố mẹ người yêu đi ăn tại tiệm con rể tương lai mà giảm được có 50% thôi sao, bèo quá bèo, thôi bỏ đi là vừa". Xong bạn nhân viên vội cúp máy, mình lúc đó đang đi chợ mua đồ thì thấy không ổn nên vội chạy về, nhân viên báo lại là bàn đó đứng dậy về luôn. Tụi em có chặn lại thì bị 1 bác tát chỉ mặt bảo, tụi bây không biết tao là bác ruột của cái T*, người yêu của chủ mày à. Tụi em sợ quá nên không dám cản lại nữa, tụi em xin lỗi anh.

Lúc đó mình nghe mình nóng rồi, tụi nhỏ hết lòng vì quán, mình chưa dám chửi hay nạt gì, huống hồ là đánh tụi nhỏ. Mình nóng máu, gọi liền lập tức kể loại toàn bộ sự việc cho em người yêu thì chỉ nhận được thái độ dửng dưng:

- Thì chắc nãy bác em uống nhiều không kiểm soát được hành vi, thôi anh cho bạn đó vài trăm coi như bù đắp đi.

- Cái anh cần là lời xin lỗi của bác đó tới bạn nhân viên, bạn đó không làm sai gì cả.

- Anh nghĩ sao mà bảo bác em xin lỗi 1 đứa nhân viên phục vụ.

- Nhân viên của anh làm sai thì anh sẵn sàng xin lỗi bác em, đằng này bác em sai rành rành.

- Đấy là người thân em, anh chịu được thì tiếp tục không thì dừng.

- Vậy thì dừng.

Xong mình cúp máy, nhìn mấy bạn nhân viên 1 lúc rồi "trong câu chuyện này tất cả là lỗi ở anh, mấy đứa không sai gì hết, đặc biệt là N*. Anh gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới em. Mấy đứa hôm nay anh cho nghỉ sớm 1 tiếng, ai có việc thì cứ về, không có việc thì ở lại anh em liên hoan, mừng anh thoát được 1 con hãm". Tiếp đó là tiếp hú 'oh yeah, bingchilling' của chúng nó. Làm chủ mà không bảo vệ được nhân viên mình thì làm chủ gì nữa".

chuyện tình yêu, chia tay bạn gái, chuyện yêu đương

chuyện tình yêu, chia tay bạn gái, chuyện yêu đương

Chàng trai bức xúc khi bố của bạn gái và họ hàng đến nhà hàng của anh ăn uống, đòi miễn phí và còn tát cả nhân viên. (Ảnh minh họa)

Dưới bình luận, cư dân mạng ủng hộ cách làm của chàng trai này: "Mạnh mẽ lắm, chúc mừng bạn gia nhập hội FA nhá", "Vote cho anh trai mạnh mẽ. Tưởng kéo đến ủng hộ rể tương lai hoá ra đi ăn hôi. Lại được con người yêu cổ xúy cho người thân làm điều nhục nhã. Next!", "Chia tay đê, tư tưởng kiểu đó yêu đương gì cho mệt", "10 điểm cho anh, âm điểm cho nhà bạn gái cũ. Công nhận "được" cả dòng, xứng đáng ế hết kiếp nha bạn nữ"...

chuyện tình yêu, chia tay bạn gái, chuyện yêu đương

chuyện tình yêu, chia tay bạn gái, chuyện yêu đương

Cư dân mạng ủng hộ cách làm của chàng trai.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.