Con gái Elly Trần phản ứng ra sao giữa ồn ào của bố mẹ?

Văn hóa giải trí | Vian | 16:02 14/11/2022

Elly Trần đã đưa bình luận của một cư dân mạng cho con gái đọc và nhận được phản hồi từ ái nữ.

Những ngày qua, mạng xã hội dậy sóng khi Elly Trần công khai bóc phốt chồng Tây ngoại tình và gây áp lực kinh tế nếu cô không cho hai con gặp và ngủ cùng nhân tình của anh ta. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn không khai những góc khuất trong suốt 10 năm hôn nhân của cả hai.

Mới đây, trên TikTok của mình, Elly Trần tiếp tục có động thái mới. Cô đăng tải đoạn clip thể hiện sự bất bình của con gái là bé Cadie Mộc Trà khi bị cư dân mạng bình luận không đúng sự thật. Nữ diễn viên cho ái nữ xem hình ảnh một người đàn ông rồi hỏi: "Cadie ơi, con xem có từng gặp người này bao giờ chưa, người này nói con thích bạn gái của ba". Ngay lập tức, bằng thái độ quả quyết, con gái Elly Trần phủ nhận thông tin và đáp gắt: "Bằng chứng đâu, bằng chứng đâu. Con chưa từng gặp người này bao giờ cả. Bằng chứng đâu, đưa cho tôi bằng chứng".

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt

Con gái Elly Trần phản ứng khi có người nói mình thích bạn gái của bố.

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt

Cô bé ghi điểm vì sự khôn ngoan quả quyết của mình.

Dưới phần bình luận của đoạn clip, đa phần đều để lại lời khen cho con gái của Elly Trần về sự khôn khéo, biết bảo vệ mẹ ở thời điểm nhiều mệt mỏi thị phi này. Bên cạnh đó một số dân mạng cũng để lại những lời động viên, hi vọng nữ diễn viên sớm vượt qua lùm xùm lần này để lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.