Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Song Mai| 16/03/2023 18:11

BVCL - Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Thí sinh Lê Thị Lan đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký, đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 sau màn trả lời ứng xử đầy thuyết phục vào tối 15/3.

Tham dự đêm chung kết có bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, ông Trương Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông, Tổng Đạo diễn chương trình Dũng Sài Gòn, các hoa hậu, á hậu và người đẹp.

1(1).jpg
Thành phần BTC, BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, Trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử, gồm: Mai Thị Thức – SBD 139, Đinh Thị Hằng – SBD 099, Lê Thị Lan – SBD 179, Nguyễn Thị Hải Yến – SBD 140, Lê Thị Diệu Anh – SBD 279, Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289, Hoàng Thị Thuyết – SBD 175.

2.jpg
Chủ tịch Đặng Gia Bena, ông Trương Tuấn, Danh ca Ngọc Sơn và Hoa hậu Jennifer Phạm trao sash, cúp, vương miện và quyền trượng cho thí sinh Lê Thị Lan

Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ: Chủ tịch Đặng Gia Bena và các giám khảo: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh.

Thí sinh Lê Thị Lan xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ ngày nay?”.

3.jpg
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại

“Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”, Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Cô liên tục nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng tràng pháo tay không ngớt từ khán giả theo dõi trực tiếp bởi câu trả lời trôi chảy, bình tĩnh và tự tin.

Vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

BTC cũng trao danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện cho thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng – SBD 190 khi cô có những đóng góp tích cực và hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của cuộc thi. Ngoài ra, Yến Phượng còn đoạt giải "Người đẹp dạ hội".

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến – SBD 140, đồng Á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng – SBD 099 và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289, Á hậu 3 trao cho thí sinh: Hoàng Thị Thuyết – SBD 175, Mai Thị Thức – SBD 139, Lê Thị Diệu Anh – SBD 279.

4.jpg
Phần trình diễn của các thí sinh

BTC còn trao thêm các giải phụ như: Thí sinh Lê Thị Ánh Hồng - SBD 215 là Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông thuộc về Nguyễn Thị Thủy Tiên - SBD 399, Trần Thị Hoàng Trang - SBD 225 là Người đẹp trí tuệ.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Từ đó, góp phần quảng bá nền văn hóa, con người và du lịch tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam – Đà Nẵng. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 25 đến 55.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO