Chủ tịch Missosology chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi có hành động như chế giễu ngoại hình Harnaaz Sandhu

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:23 12/09/2022

Bài đăng mới nhất từ phía Chủ tịch Missosology đang được fans sắc đẹp quan tâm.

Vừa qua, khi xuất hiện tại một sự kiện, Harnaaz Sandhu đã khiến cộng đồng mạng bàn tán về thân hình hiện tại. Có thể thấy, cô nàng dường như có dấu hiệu của sự tăng cân rõ rệt. Dù vậy, Harnaaz Sandhu vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Cô cũng dễ dàng chiếm trọn spotlight khi xuất hiện tại đây. Tuy nhiên, thay vì khen ngợi, trang chủ Missosology lại có bài đăng như cố tình body shaming nàng Hậu và vấp phải nhiều tranh cãi.

Cho đến mới đây, Chủ tịch của Missosology đã chính thức lên tiếng xin lỗi khi đăng tải thông tin mong muốn Á hậu 1 Nadia lên ngôi và có lời lẽ như cố tình chế giễu ngoại hình hiện tại của Harnaaz Sandhu. Cụ thể hơn, admin của Missosology cho biết: "Tôi thật sự rất sốc khi mở tin nhắn lên và thấy hàng loạt những tin nhắn khi tôi tạm dừng lên social media khi ở Doha. Hãy nhớ rằng trang Missosology có đến hơn 20 admins và người chỉnh sửa bài viết. Tôi muốn thay mặt dàn admin xin lỗi, và tôi đã cho xoá người admin đã đăng bài viết ra khỏi trang của mình vĩnh viễn".

Harnaaz Sandhu, miss universe, sao việt

Trang chủ Missosology lên tiếng xin lỗi

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ fans sắc đẹp. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong muốn trang chủ Missosology nên cẩn thận trong việc đăng bài và kiểm duyệt các thông tin để tránh xảy ra trường hợp tương tự cho sau này.

Harnaaz Sandhu, miss universe, sao việt

Harnaaz Sandhu là người đẹp được yêu mến

Harnaaz Sandhu, miss universe, sao việt

Harnaaz Sandhu, miss universe, sao việt

Tuy nhiên, cô nàng cũng nhiều lần bị bàn tán về ngoại hình


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.