Chủ quán thịt cầy cầm dao đâm khách tử vong

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 09:48 05/07/2022

BVCL - Xảy ra mâu thuẫn trong quán nhậu, G. đã cầm dao truy đuổi khách khiến 1 người tử vong.

4-1656983962582-1656987400273-16569874009201543136521.jpg
Hoàng Văn Giang ra đầu thú (Ảnh: Công an cung cấp)

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Hoàng Văn Giang (SN 1972, quê Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, trưa 3/7, Nguyễn Tấn Đạt (SN 1988), Huỳnh Văn Trường (SN 1999, cùng quê Bạc Liêu), Huỳnh Minh Hùng (SN 1975), Nguyễn Ngọc Lợi (SN 1985, cùng quê Cà Mau) đến ăn nhậu tại quán thịt cầy Rượu Bắc (khu phố Phú Hoà, phường Hòa Lợi, TX.Bến Cát) do Hoàng Văn Giang làm chủ.

Trong lúc tính tiền ra về, Đạt làm bể ly uống nước dẫn đến mâu thuẫn cãi nhau với Giang.

Nhóm của Đạt, Trường nhặt đá ném vào bên trong quán nhậu. Bực tức, Giang cầm dao chạy ra truy đuổi rồi đâm trúng người Đạt và Trường.

Đạt và Trường được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do vết thương nặng Đạt đã tử vong. Trường bị thương hiện đang được điều trị.

Sau khi gây án, Giang mang theo hung khí rời khỏi hiện trường, đến ngày 4/7 thì Giang đến cơ quan Công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đường sắt tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5
BVCL - Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến, đặc biệt là đến các tỉnh thu hút lượng khách du lịch.
  • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
    Tòa án2 giờ trước
    BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
  • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
    Tin nhanh 24h6 giờ trước
    BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
  • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
    Tư vấn21 giờ trước
    BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?