Chồng cũ chặn đầu xe Diệp Lâm Anh, liên tục có thái độ căng thẳng

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:33 25/11/2022

Trong clip livestream, chồng cũ của Diệp Lâm Anh xuất hiện trước đầu xe của cô giữa chốn đông người.

Chiều 24/11, Diệp Lâm Anh gây xôn xao dư luận khi bất ngờ livestream trong trạng thái đang bị đe dọa. Cụ thể, chồng cũ Diệp Lâm Anh đã bất ngờ xuất hiện trước đầu xe của vợ cũ và có thái độ rất căng thẳng.

Trong clip livestream, chồng cũ chặn xe của Diệp Lâm Anh giữa chốn đông người. Nam doanh nhân dùng nhiều cử chỉ hung hãn khiến Diệp Lâm Anh và con gái lo sợ. Trên sóng livestream, Diệp Lâm Anh không ngừng khóc.

Diệp Lâm Anh, Diệp Lâm Anh , Diệp Lâm Anh và chồng cũ, chồng cũ diệp lâm anh

Chồng cũ xuất hiện đầu xe Diệp Lâm Anh, liên tục có cử căng thẳng

Diệp Lâm Anh, Diệp Lâm Anh , Diệp Lâm Anh và chồng cũ, chồng cũ diệp lâm anh

Diệp Lâm Anh, Diệp Lâm Anh , Diệp Lâm Anh và chồng cũ, chồng cũ diệp lâm anh

Diệp Lâm Anh khóc nức nở trên livestream.

Cựu siêu mẫu cho biết, trước đó, chồng cũ đã tự ý đến trường đón con trai B.Boy mà không nhận được sự đồng ý của mình. Trong suốt 1 năm qua, nam doanh nhân không hề chu cấp tài chính cho các con. Phía Diệp Lâm Anh đang cố gắng hết sức để có thể dành quyền nuôi con.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Suốt nhiều tháng qua mình bị chồng cũ chèn ép nặng nề về tinh thần. Thậm chí, tất cả công việc kinh doanh cũng bị người cố tình phá. Sự việc đến nông nỗi hôm nay, anh ấy đã thật sự cạn tình nghĩa".


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí7 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.