Tin tức

Chính quyền địa phương báo cáo gì về vụ học sinh bị đánh, ép hút thuốc lá?

Minh Đăng 10/06/2024 - 18:12

Sự việc học sinh lớp 8 bị đánh, ép hút thuốc lá xảy ra tại huyện Chương Mỹ đăng tải lên mạng xã hội trong những ngày qua nhận được sự quan tâm của dư luận. Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác minh.

Liên quan đến sự việc này, ngày 10/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (GD-ĐT) cho biết, đã nhận được báo cáo của huyện Chương Mỹ. Sở đã đề nghị Phòng GD-ĐT huyện Chương Mỹ và nhà trường phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xử lý sự việc, đồng thời tăng cường biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho học sinh trong dịp hè.

Theo báo cáo từ UBND huyện Chương Mỹ, sự việc xảy ra ngày 6/6 tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ. Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa em N.T.T (lớp 8A Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ) với em C.V.P.N (lớp 6B cùng trường) nên hai em này đã hẹn nhau để nói chuyện. Em C.V.P.N rủ thêm một số em đi cùng.

Khi gặp nhau, em N.T.T (lớp 8A Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ) bị nhóm học sinh đánh, lột quần áo, ép hút thuốc lá. Sự việc được quay video lại và đăng tải lên mạng xã hội.

co-quan-chuc-nang-huyen-chuong-my-den-tham-dong-vien-chau-n.t.t-tai-benh-vien.png
Cơ quan chức năng huyện Chương Mỹ đến thăm, động viên cháu N.T.T tại Bệnh viện.

Cũng theo thông tin từ UBND huyện Chương Mỹ, sau khi sự việc xảy ra, em N.T.T bị sốc tâm lý, đang điều trị tại bệnh viện.

Sau khi nhận được thông tin, UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện Chương Mỹ khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ sự việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, chỉ đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các cơ quan liên quan phối hợp với UBND xã Hoàng Văn Thụ, trường THCS xã Hoàng Văn Thụ, giáo viên chủ nhiệm tổ chức thăm hỏi động viên cháu T, gặp gỡ gia đình cháu để ổn định tinh thần...

Liên quan đến vụ việc trên, Giám đốc Công an Hà Nội yêu cầu Công an huyện Chương Mỹ điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Ngày 10/6, UBND TP. Hà Nội cũng đã có công văn yêu cầu các cơ quan chuyên môn làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

Như Bảo vệ Công lý đã thông tin, chiều 6/6, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, nữ sinh N.T.T đã bị một nhóm học sinh đang học tại một số trường THCS đánh, lột quần áo, ép hút thuốc lá.

Sự việc sau đó được quay lại và đăng tải lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Chính quyền địa phương báo cáo gì về vụ học sinh bị đánh, ép hút thuốc lá?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO