Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng Vòng chung kết Giải thưởng nhiếp ảnh thế giới Sony

Du lịch - Ẩm thực | Kỳ Duyên | 09:47 24/02/2022

BVCL - Được lựa chọn từ hơn 156.000 bài dự thi, con số cao nhất trong lịch sử của Giải thưởng nhiếp ảnh thế giới Sony danh giá. Các bài dự thi được đánh giá từ các nhiếp ảnh gia dựa trên tổng thể tác phẩm thuộc 10 hạng mục bao gồm môi trường, phong cảnh, chân dung và tĩnh vật. Dưới đây là những tác phẩm nổi bật nhất của Vòng chung kết Giải thưởng nhiếp ảnh thế giới Sony.

Giải thưởng do Tổ chức Nhiếp ảnh Thế giới thành lập. Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 4. Bên cạnh đó, các tác phẩm xuất sắc nhất của những nhiếp ảnh gia lọt vào vòng chung kết sẽ được trưng bày trong triển lãm tại Somerset Home ở London vào ngày hôm sau và kéo dài đến ngày 2 tháng 5. Cuộc thi chuyên nghiệp cũng trao giải thưởng 25.000 đô la cho Người chiến thắng Nhiếp ảnh gia của năm, người được chọn từ những người lọt vào vòng chung kết.

hinh-1(1).png
hinh-2.png
hinh-3.png
hinh-4.png
hinh-5.png
hinh-6.png
hinh-7.png
hinh-8.png
hinh-9.png
  • Cuộc thi Nhiếp ảnh thế giới Sony 2022 gọi tên 
nhiếp ảnh gia người Việt
    Văn hóa - Thể thao9 tháng trước - Kỳ Duyên
    BVCL - Vừa qua, Cuộc thi Nhiếp ảnh thế giới Sony 2022 được tổ chức đã thu hút hàng triệu bức ảnh từ khắp thế giới gửi về. Ở hạng mục “Giải thưởng quốc gia”, đã thu hút 61 quốc gia tham gia, với 59 bức ảnh đạt giải. Việt Nam cũng vinh dự khi đạt giải với tác phẩm “Bike with flowers” (Xe đạp chở hoa) của nhiếp ảnh gia Nguyễn Phúc Thanh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.