Chia tay Matt Liu hơn 3 tháng, Hương Giang công khai thân mật bên một chàng trai tại Hàn Quốc

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:39 05/11/2022

Hương Giang xuất hiện tình tứ bên một chàng trai người Hàn Quốc khiến khán giả vô cùng tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Những ngày gần đây, Hương Giang đang có chuyến du lịch tại Hàn Quốc. Trên mạng xã hội, cô nàng khoe nhiều khoảnh khắc check-in tại đây.

Đặc biệt, mới đây, trên mạng xã hội cũng lan truyền một đoạn clip Hương Giang cùng một chàng trai dạo phố tại Hàn Quốc. Trong clip, cả hai nô đùa, tươi cười rạng rỡ, đặc biệt còn có những cử chỉ, ánh mắt vô cùng tình tứ. Xem đoạn clip, nhiều khán giả vô cùng tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Hương Giang, sao việt, ca sĩ Hương Giang

Hương Giang xuất hiện bên một chàng trai tại Hàn Quốc

Hương Giang, sao việt, ca sĩ Hương Giang

Hương Giang và chàng trai này vô cùng thân thiết với nhau

Hương Giang, sao việt, ca sĩ Hương Giang

Diện mạo của chàng trai đi cùng Hương Giang

Hương Giang, sao việt, ca sĩ Hương Giang

Cả hai vi vu dạo phố, cười nói vui vẻ

Từ sau khi chia tay Matt Liu vào tháng 8 vừa qua, Hương Giang chủ yếu dành thời gian cho công việc và bản thân. Bên cạnh việc chạy show, nàng hậu cũng có những chuyến du lịch đầy sang chảnh. Sau chia tay có thể thấy, Hương Giang nhanh chóng lấy lại tinh thần. Ở thời điểm hiện tại, nhan sắc của nàng hậu ngày càng mặn mà.

Hương Giang, sao việt, ca sĩ Hương Giang

Hương Giang ngày càng thăng hạng nhan sắc


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.