Chị dâu trộm tiền, vàng của em chồng

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 15:45 25/11/2022

BVCL - Tổng giá trị tiền, vàng, điện thoại khoảng 107 triệu đồng.

doi-tuong-le-thi-thu-loan..jpg
Đối tượng Lê Thị Thu Loan

Ngày 25/11, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã làm rõ vụ Trộm cắp tài sản hơn 100 triệu đồng xảy ra trên địa bàn phường Thái Hoà.

Theo thông tin, vợ chồng Lê Thị Thu Loan (SN 1990, quê An Giang) ở cùng phòng trọ với mẹ chồng và em chồng tại phường Thái Hoà, TX Tân Uyên. 

Khoảng 7h ngày 21/11, Loan vào phòng vệ sinh thì phát hiện túi xách của Linh (em chồng Loan) có nhiều tiền, vàng và điện thoại nên nảy sinh lòng tham. Loan lấy túi xách của Linh giấu trong áo khoác rồi nhờ chồng chở đến công ty đi làm và cất giấu tài sản trộm được.

tang-vat-cua-vu-an..jpg
Tang vật của vụ án

Nhận được trình báo của nạn nhân, Đội CSHS, Công an TX Tân Uyên đã nhanh chóng điều tra và xác định Loan là thủ phạm. Qua làm việc, Loan đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản gồm: tiền, vàng, điện thoại có trị giá khoảng 107 triệu đồng.

Do Loan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên Cơ quan Cảnh sát điều tra cho gia đình bảo lãnh tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.