"Chị chị em em" của Kathy Uyên tham dự LHP Quốc tế Busan 2020

Văn hóa - Thể thao | T.Trang | 10:05 17/09/2020

(BVCL) Thông tin này đã được chính diễn viên kiêm đạo diễn Kathy Uyên xác nhận. Bộ phim Chị chị em em của Kathy đã được mời chiếu tại LHP Quốc tế Busan 2020 (BIFF).

Trong chia sẻ của mình, Kathy Uyên nói: "Chị chị em em hay còn gọi là Sister Sister đã được mời chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) 2020. Xin cảm ơn hai đối tác của tôi là Nhà sản xuất Will Vũ Muse Films và Nhà sản xuất Timothy Linh Bùi, Amberstone Media và những người dẫn đầu tài năng - Thanh Hằng, Nguyễn Thùy Chi và Lãnh Thanh cùng toàn thể ê-kíp và các diễn viên, nhà sản xuất, nhà đầu tư, nhà phân phối và những người ủng hộ, những người đã biến điều này thành hiện thực".

Thanh Hằng và Chipu trong phim Chị chị em em
Thanh Hằng và Chipu trong phim Chị chị em em

Theo thông tin từ BTC của LHP Quốc tế Busan 2020, phim Chị chị em em của Kathy Uyên là phim duy nhất của Việt Nam tham gia liên hoan này trong năm nay. Chị chị em em được cho biết sẽ chiếu tại hạng mục A Window on Asian Cinema.

Chị chị em em của đạo diễn kiêm diễn viên Kathy Uyên chính thức ra rạp vào cuối năm 2019, đúng mùa Giáng sinh. Phim đã thu về 71 tỷ đồng.

LHP Quốc tế Busan 2020 khai mạc vào ngày 7/10 và kết thúc vào ngày 16/10.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cố Tổng Bí thư Trần Phú – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất
Cuộc đời đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng dù dừng lại ở tuổi 27 nhưng sự hy sinh của đồng chí đã để lại cho Đảng, cho các thế hệ cán bộ và nhân dân một tấm gương sáng ngời về trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh kiên cường của người cộng sản kiên trung mẫu mực.