Chém người sau va chạm giao thông, hai cha con kéo nhau vào tù

Tòa tuyên án | Anh Phạm | 11:41 02/09/2022

BVCL - Ngày 2/9, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã thi hành quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tuấn Hào (47 tuổi) và con trai là Nguyễn Hoàng Gia Bảo (23 tuổi) cùng trú tại phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột về tội giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều ngày 22/4, trong lúc điều khiển xe máy trên đường Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột thì giữa Hào và Thi Đức Long (29 tuổi) trú cùng phường xảy ra va chạm giao thông nhẹ với nhau.

Sau đó, 2 bên xảy ra cãi vã và Long có dùng tay đấm vào mặt Hào một cái. Đến  khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, thấy cha mình về nhà và trên mặt bị sưng đỏ. Sau khi hỏi và biết chuyện, sẵn đang cầm cây rựa để chặt cây trên tay, Bảo liền ngồi lên phía sau xe máy và nói cha mình chở đi tìm Long để đánh trả thù.

z3690475612306_472fc61696dcd058319e48ddf1399334.jpg
Hai đối tượng Hào và Bảo bị khởi tố về tội giết người

Khi đến trước quán nước ở số 51 đường Hoàng Diệu, thấy Long đang ngồi bấm điện thoại thì Bảo liền cầm rựa lao vào chém tới tấp nhiều nhát. Còn Hào cũng lao vào cầm ghế của quán để đánh Long. Hậu quả, Long bị chém 9 nhát vào người gây đa chấn thương ở vùng đầu và vùng tay, phải nhập viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 8%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an TP Buôn Ma Thuột để điều tra,  đến nay, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam 2 cha con Hào và Bảo về tội giết người.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cố Tổng Bí thư Trần Phú – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất
Cuộc đời đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng dù dừng lại ở tuổi 27 nhưng sự hy sinh của đồng chí đã để lại cho Đảng, cho các thế hệ cán bộ và nhân dân một tấm gương sáng ngời về trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh kiên cường của người cộng sản kiên trung mẫu mực.