Cháy lớn tại công ty bao bì khiến cả khu phố mất điện

Tin nhanh 24h | T.T | 09:18 06/11/2020

BVCL - Do hàng hóa trong nhà xưởng chủ yếu là các vật liệu dễ cháy, nên ngọn lửa lan nhanh, bao trùm xưởng sản xuất kèm nhiều tiếng nổ lớn.

Khoảng 18h30 ngày 5/11/2020, nhiều người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy tại nhà xưởng rộng khoảng 1.000m2 của một công ty sản xuất bao bì đóng trên địa bàn khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Người dân xung quanh tìm cách dập lửa nhưng bất thành do hàng hóa trong nhà xưởng chủ yếu là các vật liệu dễ cháy, nên ngọn lửa lan nhanh, bao trùm xưởng sản xuất kèm nhiều tiếng nổ lớn.

Cháy lớn tại công ty bao bì khiến cả khu phố mất điện - Ảnh 1.

Lực lượng chữa cháy nỗ lực dập lửa.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 22h, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy, đang làm các biện pháp dập tắt hoàn toàn. Do ảnh hưởng của đám cháy, các tuyến đường gần đó bị phong tỏa, cả khu phố bị mất điện.

Cháy lớn tại công ty bao bì khiến cả khu phố mất điện - Ảnh 2.
Cháy lớn tại công ty bao bì khiến cả khu phố mất điện - Ảnh 3.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.