Bộ Giáo dục và Đào tạo mở lại hệ thống thanh toán lệ phí tuyển sinh trực tuyến đến 13/9

Giáo dục | Đinh Ngọc | 08:45 11/09/2022

BVCL - Theo nhận định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm đầu tiên thí sinh còn có bỡ ngỡ với phương thức thanh toán trực tuyến.

ts.jpg
Ảnh minh hoạ

Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 10/9 phát đi thông cáo cho biết: "Bộ tiếp tục mở hệ thống thanh toán lệ phí tuyển sinh trực tuyến từ ngày 10/9 đến 17h ngày 13/9. Các thí sinh có đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT lưu ý hoàn thành trách nhiệm thanh toán lệ phí tuyển sinh theo quy định".

Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho biết mặc dù 17h ngày 31/8 là hạn cuối thanh toán trực tuyến nhưng hệ thống đã kéo dài thời gian mở cho thí sinh thanh toán lệ phí đến 17h ngày 4/9. 

Theo nhận định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm đầu tiên thí sinh còn bỡ ngỡ với phương thức thanh toán trực tuyến nên với các thí sinh chưa nộp lệ phí xét tuyển, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tạo điều kiện cho thí sinh tiếp tục hoàn thành trách nhiệm về lệ phí tuyển sinh, không để thí sinh mất cơ hội xét tuyển.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.