Tin tức

Bình Phước: Điều tra vụ bé 2 tuổi tử vong tại một cơ sở giữ trẻ tư nhân

PV 08/06/2023 - 06:01

Ngày 7/6, Công an huyện Bù Đăng đang cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ vụ cháu bé 2 tuổi tử vong tại nhóm trẻ độc lập Baby Shark, ở thị trấn Đức Phong.

Nạn nhân là bé L.K.B.A. (2 tuổi, ngụ thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 6/6, bé A. được gia đình đưa đến gửi tại nhóm trẻ độc lập Baby Shark, ở thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng.

Đến 16h cùng ngày, gia đình nhận được tin con tử vong nên hốt hoảng chạy đến Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng xác nhận thông tin.

626fc2858ec867963ed9.jpg
Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Baby Shark, nơi xảy ra vụ việc.

Theo trình báo ban đầu, khoảng 15h ngày 6/6, trong lúc người coi trẻ tắm và thay đồ cho các bé trước khi trả về cho phụ huynh thì bé A. được cho là tự đi vào khu vực nhà vệ sinh. Sau đó, người này đi tìm thì phát hiện A. bị ngạt nước.

Phát hiện sự việc, các giáo viên đã sơ cứu cho bé và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng. Tại đây, bác sĩ kết luận nạn nhân đã tử vong trước đó.

Nhận tin báo, Công an huyện Bù Đăng đã có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khám nghiệm tại khu vực nhà vệ sinh, công an tìm thấy 1 xô nhựa chứa nước, trong xô chứa khoảng 1/3 lượng nước. Nguyên nhân ban đầu, bé A. bị cắm đầu vào xô nước và bị ngạt nước.

Sau khi khám nghiệm tử thi, nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Được biết, nhóm trẻ Baby Shark được UBND thị trấn Đức Phong cấp phép hoạt động từ tháng 5/2020.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Phước: Điều tra vụ bé 2 tuổi tử vong tại một cơ sở giữ trẻ tư nhân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO