Bình Phước: Cô gái tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 15:08 07/04/2022

BVCL - Ngày 6/4, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài điều tra, làm rõ vụ cô gái tử vong trong tư thế treo cổ trong một phòng trọ, trên đường Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài.

khu-vuc-nha-tro-noi-xay-ra-vu-viec..jpg
Khu vực nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân là chị T.D, 29 tuổi, trú ấp Bưng C, xã Tân Thành, TP Đồng Xoài. Trước đó vào khoảng 7 giờ cùng ngày, anh N.T.D, 31 tuổi, trú khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài có nhờ bạn là anh V.M.T, 31 tuổi, trú huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đến phòng trọ số 6, khu nhà trọ nêu trên để liên hệ với người thuê phòng trọ này.

Khi đến nơi anh T phát hiện chị D đã tử vong trong tư thế treo cổ nên đã trình báo Công an phường Tân Phú. Ngay sau đó, cơ quan Công an đã có mặt bảo vệ hiện trường và tiến hành các biện pháp điều tra.

Theo một số người quen của nạn nhân, chị D đang có chuyện buồn gia đình, có thể trong lúc quẫn trí đã dại đột quyên sinh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".