Bình phục sau khi nhiễm COVID-19, Robert Pattinson tiếp tục quay "The Batman"

Văn hóa - Thể thao | 17:09 21/09/2020

(BVCL) Cuối cùng ê-kíp "The Batman" cũng có thể quay trở lại trường quay sau gần 1 tháng tạm hoãn do nam chính Robert Pattinson dương tính với COVID-19.

Theo nguồn tin từ Entertainment Weekly, nam diễn viên Robert Pattinson đã bình phục sau khi dương tính với COVID-19. Nhờ vậy, đoàn làm phim The Batman có thể quay trở lại phim trường với lịch quay như trước nhằm kịp hoàn thành tiến độ. 

Trước đó, nhiều khán giả e ngại rằng việc ngôi sao Chạng vạng nhiễm COVID-19 rất có thể ảnh hưởng tới lịch chiếu của bộ phim The Batman. Tuy nhiên, có vẻ như nam diễn đã hồi phục nhanh chóng và hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, sẵn sàng tiếp tục vai diễn của mình. 

Bình phục sau khi nhiễm COVID-19, Robert Pattinson tiếp tục quay The Batman - Ảnh 1.

Tạo hình Batman của Robert Pattinson. (Ảnh: Vanity Fair)

Trước khi quay trở lại trên phim trường, Robert cũng đã bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái Suki Waterhouse tại công viên ở London vào ngày 16/9. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên lộ diện kể từ khi có thông tin anh dương tính với COVID-19. Chính vì vậy, những hình ảnh này đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả ngay sau khi đăng tải. Trong những bức hình này, có thể thấy mặc dù đi hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn luôn đeo khẩu trang trong suốt khoảng thời gian bên nhau, chỉ tháo ra để uống cà phê hoặc để trao cho nhau những cử chỉ thân mật.

Bình phục sau khi nhiễm COVID-19, Robert Pattinson tiếp tục quay The Batman - Ảnh 2.

Robert Pattinson hẹn hò bạn gái sau khi bình phục. (Ảnh: Daily Mail)

Còn nhớ ngay sau khi nam tài tử nhiễm COVID-19, Warner Bros đã buộc phải thông báo dừng toàn bộ hoạt động quay phim. Đặc biệt, đoàn phim chỉ vừa quay trở lại phim trường ít lâu sau khi bị trì hoãn do dịch COVID-19 bùng phát. The Batman mới chỉ quay được 1/4 các cảnh quay mà thôi. Theo kế hoạch, đạo diễn Matt Reeves sẽ cần thực hiện nốt các cảnh quay trong 3 tháng tới trước khi tiếp tục tới công đoạn hậu kì.

The Batman dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 1/10/2021.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cố Tổng Bí thư Trần Phú – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất
Cuộc đời đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng dù dừng lại ở tuổi 27 nhưng sự hy sinh của đồng chí đã để lại cho Đảng, cho các thế hệ cán bộ và nhân dân một tấm gương sáng ngời về trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh kiên cường của người cộng sản kiên trung mẫu mực.