Bình Dương: TAND TP Thuận An trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi

Tòa án | Huỳnh Sang | 21:36 08/09/2022

BVCL - Tối 7/9, Công đoàn - Chi đoàn TAND TP Thuận An phối hợp cùng Chi đoàn KP Đồng An 1 – Chi đoàn Quân sự phường Bình Hòa tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi là con em công nhân lao động trên địa bàn khu phố.

1-11-(1).jpg
Chi đoàn TAND TP.Thuận An tổ chức trao quà cho con em cán bộ công chức, người lao động thuộc cơ sở

Theo đó, Chi đoàn TAND TP Thuận An đã tặng 50 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi; Công đoàn đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần 20 quyển tập cho các em học sinh dân tộc Khmer cư trú trên địa bàn khu phố.

2-9-(1).jpg
60 phần quà thiết thực sẽ được trao đến các em thiếu nhi nhân ngày tết Trung thu

Theo kế hoạch, ngày 8/9, Công đoàn và Chi đoàn TAND TP.Thuận An tiếp tục triển khai chương trình “Ngày hội trăng rằm” cho con em cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị. Theo đó, các cháu đã sẽ được trao tặng nhiều phần quà như: bánh trung thu, lồng đèn và tham gia các trò chơi cùng chị Hằng.

3-5-.jpg
Buổi trao quà nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ các đơn vị

Đây được đánh giá là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn của cán bộ công chức TAND TP Thuận An dành cho các em thiếu nhi trong ngày Tết Trung thu năm nay.

4-1-.jpg
Ccác em thiếu nhi đến tham dự đêm hội trăng rằm


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí18 phút trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.