Bình Định: Khai quật mộ để điều tra vụ án con giết cha

Thông tin pháp luật | T.T | 15:21 15/05/2022

BVCL - Sau khi đám tang hoàn tất, Tài cảm thấy lương tâm cắn rứt nên đến cơ quan công an tự thú về việc giết cha.

Sáng 15/5, Công an huyện Phù Cát (Bình Định) khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Lê Văn Tài (32 tuổi, trú xã Cát Nhơn) về tội Giết người.

Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định chia sẻ: "Khai với cảnh sát, Tài thừa nhận cầm dao đâm chết cha là ông Lê Văn T. (54 tuổi) do mâu thuẫn gia đình. Thời điểm nạn nhân tử vong, 2 cha con đã uống rượu".

Khai quật mộ để điều tra vụ án con giết cha - 1

Cảnh sát khai quật ngôi mộ ông T. (Ảnh: T. Bình).

Theo ông Nguyên, sau khi khai quật ngôi mộ của ông T., cơ quan chức năng xác định nạn nhân T. tử vong do bị đâm 2 nhát dao.

Theo hồ sơ, ông T. tử vong vào chiều 10/5. Đến ngày 11/5, gia đình chôn nạn nhân tại nghĩa trang của xã. Khi đó, Tài giải thích với người thân là cha bị ngã. Sau đó, cảm thấy tội lỗi, ông Tài đã đến cơ quan công an tự thú.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí22 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.