Doanh nghiệp

Bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2024

Minh Đăng 04/06/2024 - 18:38

Ngày 04/6, Hội nghị Hội đồng sơ tuyển bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024 được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì hội nghị.

Theo Ban tổ chức, chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm nay nhận được sự tham gia đề cử rất tích cực của Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố, Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ Việt Nam.

hoi-dong-so-tuyen-binh-chon-doanh-nghep-tre-xuat-sac..png
Hội nghị Hội đồng sơ tuyển bình chọn Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc 2024.

Chương trình bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024 được triển khai từ tháng 3/2024. Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã gửi hồ sơ mời đề cử, tham gia tới các đơn vị. Kết quả, đã có hơn 140 hồ sơ từ 43 tỉnh, thành phố trên cả nước được đề cử tham gia chương trình.

Công tác tuyên truyền giới thiệu hình ảnh, uy tín của chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được triển khai rộng khắp thông qua các phương tiện truyền thông như: Các đơn vị báo chí, truyền hình trung ương và địa phương; các nền tảng mạng xã hội của Trung ương Hội và các Hội địa phương; chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam mùa 7… đã thu hút nhiều hồ sơ có chất lượng tham gia chương trình bình chọn năm nay.

Đặc biệt, chỉ số kinh doanh của các doanh nghiệp có ứng viên tham gia được đánh giá là tốt hơn so với các năm trước.

Theo Ban tổ chức, với số lượng hồ sơ ứng viên rất chất lượng của năm nay, hứa hẹn sẽ là một năm khó khăn để Ban tổ chức lựa chọn các gương mặt ứng viên xuất sắc nhất cho Danh hiệu TOP10 Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024.

Đối tượng được xét trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024 là các doanh nhân trẻ, không quá 35 tuổi, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Doanh nghiệp của ứng viên tham gia chương trình được thành lập và hoạt động tối thiểu 02 năm và tối đa 10 năm (tính đến tháng 12/2023); có thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp, quản lý điều hành doanh nghiệp và phát triển cộng đồng.

Để đảm bảo công tác bình chọn được triển khai khoa học, khách quan, chính xác, Hội đồng bình chọn sơ tuyển bình chọn Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc 2024 đã họp và xem xét đánh giá kỹ lưỡng vị trí, vai trò và thành tích của các doanh nhân trong quá trình quản lý điều hành doanh nghiệp, cũng như những đóng góp cho cộng đồng.

Hội đồng đã lựa chọn ra 101 ứng viên để tiếp tục vào vòng Thẩm định thực tế và Chung tuyển. Việc tổ chức thẩm định thực tế các ứng viên qua vòng Sơ tuyển sẽ được thực hiện ngay sau khi Hội nghị Hội đồng sơ tuyển kết thúc.

Dự kiến Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và các hoạt động tôn vinh sẽ được tổ chức vào tháng 7/2024 tại Thủ đô Hà Nội.

Chương trình bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc (2015 -2024), đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của thanh niên và giới doanh nhân trẻ khởi nghiệp. Qua 7 lần tổ chức, đến nay, chương trình đã tôn vinh và trao Danh hiệu cho 577 doanh nhân trẻ xuất sắc, hoạt động sản xuất kinh doanh ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được bình chọn, đặc biệt là TOP10 đều là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào khởi nghiệp ở Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO