Biểu cảm đáng yêu của con trai Đàm Vĩnh Hưng khi thích chinh phục, hé lộ một điều khác biệt giữa nhóc tỳ và bố

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:08 26/11/2022

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật hình ảnh quý tử trên mạng xã hội, dân tình tiếp tục 'u mê' vì quá đáng yêu.

Ít giờ trước, trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải loạt khoảnh khắc của quý tử nhà mình. Theo đó, trong clip, nhóc tỳ nhà anh cầm chìa khóa để mở một chiếc tủ. Dù còn nhỏ nhưng cậu bé lại vô cùng khéo léo và biết cách đặt chìa khóa vào đâu để mở. Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ con trai rất thích chinh phục, có thể thấy cậu bé là người kiên nhẫn. Dẫu lúc đầu có hơi khó khăn nhưng khi đặt được chiếc chìa khóa vào ổ khóa để mở thì Polo có vẻ vô cùng hào hứng, cậu bé cười há há lên trông cực đáng yêu.

Đàm Vĩnh Hưng, con trai Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Cậu bé Polo chinh phục việc mở ổ khóa

Đàm Vĩnh Hưng, con trai Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Biểu cảm của nhóc tỳ sau khi mở được

Đàm Vĩnh Hưng, con trai Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Cậu bé vui mừng và thích thú

Bên cạnh đó, qua đây, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ thêm rằng, nhóc tỳ có một điều rất khác anh đó là cậu bé có tính cất giữ đồ của mình cẩn thận: "Lần nào gắn chìa khoá vô được cũng à há! Thấy vậy chứ em có 1 điểm khác ba Hưng nhiều! Là rất giữ của chứ không bung thùa búa xua như ba! Vậy là cũng yên tâm phần nào!"

Đàm Vĩnh Hưng, con trai Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ 2 đoạn clip về hành trình chinh phục việc mở khóa tủ của cậu bé

Đàm Vĩnh Hưng, con trai Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ giữa anh và con trai có một điều khác biệt nhiều

Đàm Vĩnh Hưng, con trai Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, cậu bé biết cất giữ đồ đạc của mình

Con trai Đàm Vĩnh Hưng hiện tại cũng đã gia nhập hội nhóc tỳ nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Từ sau khi cậu bé được bố công khai thì bất cứ hình ảnh nào cũng thu hút sự quan tâm và ai nấy cũng phải u mê trước sự dễ thương của Polo.

Đàm Vĩnh Hưng, con trai Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Polo và bố Đàm Vĩnh Hưng


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.