Bị xỉa xói trước sau gì Lâm Bảo Châu cũng chia tay, Lệ Quyên dằn mặt anti-fan cực gắt

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:08 04/10/2022

Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả lại bình luận kém duyên của anti-fan.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có chuyến du lịch tại nước ngoài. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ liên tục cập nhật hình ảnh của mình. Bên cạnh đó, cô cũng liên tục chia sẻ những khoảnh khắc có sự góp mặt của Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, sao việt

Lệ Quyên đi du lịch nước ngoài với bạn trai kém tuổi

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, sao việt

Lệ Quyên thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên MXH

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, sao việt

Lệ Quyên tình tứ với Lâm Bảo Châu

Xem những khoảnh khắc của Lệ Quyên thì mới đây, có một netizen đã nhanh chóng để lại bình luận đầy mỉa mai với nữ ca sĩ. Theo đó, người này đã cho rằng, trước sau gì Lâm Bảo Châu cũng sẽ chia tay Lệ Quyên để lấy một cô gái trẻ đẹp khác.

Cụ thể, anti-fan bình luận rằng: "Cho một thằng cháu kém 11 tuổi đi chơi khắp thế giới, cháu không tốn một xu nào xong rồi vớ được kha khá tiền ấm thân nghèo. Xong nó đá đít cho rồi đi yêu và cưới con trẻ xinh mới đúng tầm lứa đôi. Lúc đấy mới nhục với những người mà trước kia... ảo tưởng sức mạnh tình yêu. Bọn thảo mai nó khen đẹp đôi hạnh phúc ảo thì tưởng thật…".

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, sao việt

Anti-fan bình luận trên bài viết của Lệ Quyên

Ít giờ sau Lệ Quyên cũng nhanh chóng đáp trả lại bình luận của người này một cách vô cùng gắt: "…mẹ nói con nghe nè mẹ sợ lắm, lo lắm. Các con lo kiếm ăn qua ngày đi đừng lo cho mẹ, đừng lang thang kiếm chuyện thế này…".

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, sao việt

Lệ Quyên đáp trả lại một cách gay gắt

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bị mỉa mai. Nhiều lần trước đó, Lệ Quyên cũng không e ngại phản pháo thẳng thắn lại với anti-fan bảo vệ bản thân và Lâm Bảo Châu.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.