Bệnh viện Nhi Thanh Hóa xảy ra hỏa hoạn

Tin nhanh 24h | Thanh Tâm (T/h) | 14:20 30/06/2021

BVCL - Trưa nay (30/6), tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa xảy ra hỏa hoạn, khiến nhiều người hoảng hốt, rất may lực lượng chữa cháy của bệnh viện đã khống chế kịp thời.

Ông Lê Đăng Khoa, Giám đốc bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, khoảng 11h hôm nay (30/6), tại phần mái che sảnh tòa nhà A của bệnh viện đã bất ngờ bốc cháy, lửa bùng to rồi lan nhanh kèm theo cột khói lớn.

chay_1_8.jpg
Hỏa hoạn xảy ra tại phần mái che sảnh tòa nhà A của bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Đây là khu nhà hành chính gồm các khoa khám bệnh, đám cháy khiến các y bác sĩ đang làm việc và bệnh nhân phải tháo chạy khỏi tòa nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ kịp thời có mặt tiến hành dập lửa. 

Rất may đám cháy chỉ mới bùng lên ở khu mái chắn bên ngoài và khu tường, chưa lan vào bên trong các phòng bệnh nhân. Cùng với đó, lực lượng chữa cháy của bệnh viện kịp thời xử lý tại chỗ nên sau hơn 20 phút, đám cháy đã được dập tắt.

Theo nhân chứng từ hiện trường, nguyên nhân do chập điện. Tuy nhiên, vẫn đang chờ kết quả từ cơ quan công an.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.