Bé Bo đi đón Hòa Minzy tại sân bay, còn gọi mẹ là 'chị yêu' một cách cực dễ thương

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:46 10/08/2022

Cách gọi "Chị yêu" của bé Bo với mẹ Hòa khiến nhiều người xuýt xoa vì quá là đáng yêu.

Mới đây, trên tiktok, trợ lý của Hòa Minzy đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô và bé Bo đang di chuyển ra sân bay để đón nữ ca sĩ. Trong clip, bé Bo cực kỳ ngoan ngoãn, nhóc tỳ nhìn vào camera và cho biết bản thân đang đi đâu.

Hòa Minzy, ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Bé Bo đi đón mẹ Hòa

Hòa Minzy, ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Nhóc tỳ gọi mẹ bằng "Chị yêu"

Theo bé Bo thì nhóc tỳ đi đón "chị yêu" của mình. Sau đó, trợ lý nữ ca sĩ hỏi: "Bo đi đón ai" thì nhóc tỳ liền nhanh chóng nói thêm là "mẹ Hòa". Cách gọi "chị yêu" của cậu bé dành cho mẹ trông vô cùng dễ thương. Từ đó, cho thấy, Hòa Minzy có cách dạy con rất hiện đại, bên cạnh làm một người mẹ, cô còn làm một người chị để con chia sẻ dễ dàng hơn.

Hòa Minzy được biết là một bà mẹ đơn thân và yêu thương con. Dù bận rộn nhưng mỗi khi có thời gian là cô đều đưa quý tử đi chơi. Mới đây, trong một chương trình, Hòa Minzy đã có nhiều lời gửi đến con trai mình rằng, cô chỉ hy vọng đến khi nhóc tỳ lớn thì sẽ là một người có ích, biết yêu thương phụ nữ, yêu thương gia đình. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ thêm, nếu con có vấp ngã thì cô vẫn sẽ đồng hành cùng con vượt qua.

Hòa Minzy, ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Nữ ca sĩ thường đưa con đi chơi khi có thời gian

Hòa Minzy, ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Cô mong nhóc tỳ sẽ là người có ích cho xã hội


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề nghị Quốc hội cho phép tiếp tục thực hiện một số biện pháp chống dịch COVID-19 đến 31/12/2023
Thừa ủy quyền của Thủ tướng, quyền Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan vừa ký báo cáo gửi Quốc hội về đánh giá việc thực hiện quy định tại Nghị quyết số 30/2021 kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV về các chính sách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.