Bắt tạm giam đối tượng tung ảnh "nóng" của bạn gái "nhí" lên mạng xã hội

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 11:43 17/12/2021

BVCL - Quá trình yêu đương, đối tượng đã tung ảnh "nóng" của nạn nhân lên mạng xã hội.

Ngày 17/12, Công an huyện Quảng Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối tượng Lê Xuân Dũng (SN 1999, trú tại thôn Tùng Giang, xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch) về hành vi làm nhục người khác.

images722746-c1-5068.jpg
Đối tượng Lê Xuân Dũng

Trước đó, vào ngày 18/10, quá trình điều tra, Công an huyện Quảng Trạch đã làm rõ hành vi phạm tội của Lê Xuân Dũng.

Đối tượng dùng mạng xã hội Facebook đăng tải video có nội dung nhạy cảm của cháu N.T.H (SN 2006), với hình ảnh gợi cảm, lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm vào ngày 14/10,

Theo đó, tháng 7/2021, cháu N.T.H. có quen biết qua mạng xã hội và sau đó có mối quan hệ tình cảm với P.V.L (trú tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch).

Ngày 28/9, trong lúc đang nhắn tin cùng nhau thì L. có trao đổi với cháu H. dùng máy điện thoại quay một số hình ảnh H. tắm tại phòng tắm và gửi đoạn video tự quay được qua tin nhắn Messenger cho L.

Khi có ảnh của cháu H, L. đã gửi hình ảnh cho Dũng. Khi Dũng biết được hình ảnh nhạy cảm trên là của cháu H. nên đã chủ động gửi qua tin nhắn Messenger cho cháu H. thì bị người nhà của cháu H. phát hiện.

Đến ngày 14/10, do mâu thuẫn nên Dũng đã sử dụng điện thoại của mình để đăng tải đoạn video có thời lượng 06 giây lên mạng xã hội Facebook và đăng dòng trạng thái nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm nhục cháu H.

Gia đình cháu H. sau đó đã làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an huyện Quảng Trạch đã tiến hành bắt giữ đối tượng Dũng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.