Bắt quả tang 2 học sinh lớp 11 mua bán cần sa ngay tại cổng trường

Thông tin pháp luật | T. Anh (T/h) | 12:00 28/08/2020

(BVCL) Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định vụ việc hai học sinh bị bắt quả tang khi đang mua bán cần sa ngay tại khu vực cổng trường.

Theo Công an tỉnh Ninh Bình, qua công tác trinh sát, khoảng 17h40 ngày 24/8, tại khu vực cổng trường Trung học phổ thông chuyên Lương Văn Tụy, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, Công an thành phố Ninh Bình phát hiện, bắt quả tang N.V.T. (tên học sinh đã được thay đổi, SN 2003, trú phường Ninh Phong), là học sinh lớp 11 Trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo mua bán trái phép 2 gói ma túy, dạng cần sa có trọng lượng 6,26 gam.

2 học sinh tại cơ quan công an (Ảnh: Công an Ninh Bình)

Qua trình đấu tranh, N.V.T. khai nhận, số ma túy trên lấy của H.T.Đ (tên học sinh đã được thay đổi, SN 2003 ở phường Ninh Nhất) học cùng lớp với để mang đi bán cho các đối tượng nghiện, mỗi gói cần sa, Tài bán với giá 200.000 đồng.

H.T.Đ nhanh chóng được triệu tập, qua đấu tranh, 2 học sinh khai nhận do bản thân nghiện ma túy, để có tiền tiêu xài nên đã rủ nhau lên mạng Internet mua cần sa bán lại cho các con nghiện lấy lãi sử dụng.

Khám xét nơi ở của H.T.Đ., Công an TP Ninh Bình tiếp tục thu giữ 6 gói cần sa có trọng lượng 24,35 gam.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cố Tổng Bí thư Trần Phú – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất
Cuộc đời đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng dù dừng lại ở tuổi 27 nhưng sự hy sinh của đồng chí đã để lại cho Đảng, cho các thế hệ cán bộ và nhân dân một tấm gương sáng ngời về trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh kiên cường của người cộng sản kiên trung mẫu mực.