Bắt quả tang 12 "nam thanh nữ tú" đang mua bán dâm trong quán karaoke

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 14:33 08/07/2021

BVCL - Ập vào kiểm tra đột xuất, lực lượng công an đã bắt quả tang nhiều cặp đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm tại quán karaoke.

Ngày 8/7, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang một nhóm nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong quán karaoke.

c19d404abfd64a1ea40f7104092bbc84-1625711123522.jpeg
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Theo đó, quá trình kiểm tra đột xuất quán karaoke Sao Bien, trên địa bàn xã Thanh Trạch, cơ quan công an đã phát hiện tại phòng hát karaoke của cơ sở này có 6 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Công an huyện Bố Trạch đã tiến hành bắt giữ đối tượng N.T.D (SN 1958, trú tại xã Thanh Trạch), chủ quán karaoke để điều tra về hành vi chứa mại dâm và các đối tượng có liên quan.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí19 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.