Bắt ổ nhóm chuyên trộm cắp vật liệu xây dựng để lấy tiền mua ma túy

Thông tin pháp luật | Tùng Anh | 11:42 28/08/2020

(BVCL) Để có tiền mua ma túy sử dụng, nhóm đối tượng ở huyện Nông Cống (Thanh Hóa) rủ nhau đi đến các công trình xây dựng để trộm cắp sắt, thép và các hộp cốt pha bằng sắt rồi đem đi bán.

Ngày 27/8, Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết vừa bắt giữ ổ nhóm gồm 3 đối tượng Nguyễn Trọng Hoa (SN 1991,  ở xã Thăng Thọ); Lê Văn Ngọc (SN 1987) và Viên Đình Chung (SN 1987) đều ở xã Thăng Long, huyện Nông Cống để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản tại các công trình xây dựng.

Bắt ổ nhóm chuyên trộm cắp vật liệu xây dựng để lấy tiền mua ma túy

Nhóm đối tượng nghiện ma túy bị bắt giữ

Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng trên khai nhận, do nghiện ma túy nên cả 3 đối tượng đã rủ nhau đi đến các công trình xây dựng để trộm cắp sắt, thép và các hộp cốt pha bằng sắt rồi đem bán lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Chỉ tính từ đầu tháng 8/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng Hoa, Ngọc và Chung đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại các công trường xây dựng của các hộ dân trên địa bàn huyện Nông Cống, với tổng giá trị tài sản lên đến hàng chục triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nông Cống tiếp tục điều tra, mở rộng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Phát hiện đột phá trong điều trị bệnh bạch cầu
BVCL - Theo nhóm nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Australia (ANU) và Trung tâm Ung thư Peter MacCallum, bệnh bạch cầu cấp tính dòng tế bào tủy xương (AML), một loại ung thư máu nguy hiểm, có thể làm tê liệt hệ miễn dịch.