Bắt nhóm thanh niên dàn trận đấu súng để quay phim, chụp hình

Thông tin pháp luật | D. Thảo | 15:14 14/04/2022

BVCL - Một nhóm thanh niên hơn 10 người hẹn nhau tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu mang theo nhiều loại vũ khí dàn trận đấu súng để quay phim, chụp hình.

1404-ls-16499113292251308828187.jpg
Nhóm thanh niên bị bắt cùng tang vật thu giữ

Nhóm thanh niên này gồm 11 người ngụ tại các tỉnh, thành như: Bà Rịa-Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Quảng Bình đã hẹn nhau đến khu vực núi xã Long Sơn để đi đánh trận giả với mục đích quay phim, chụp hình.  

Nhóm này đã mang theo 12 khẩu súng dài giống hình dạng súng trường, tiểu liên và súng ngắn bắn đạn nhựa cùng các trang phục như lính nước ngoài để mặc. Ngoài ra, còn có các bộ đàm để phục vụ cho trận đánh giả. 

Nhận được thông tin của người dân báo, Tổ công tác Đồn Biên phòng Long Sơn đã đến hiện trường yêu cầu nhóm thanh niên về trụ sở làm việc và tạm giữ các khẩu súng trên. Theo Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thì các khẩu súng trên đều là đồ chơi nguy hiểm bị cấm sử dụng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – “Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú là không bao che, không có vùng cấm, xử lý lý nghiêm theo quy định pháp luật", Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương khẳng định tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022 của tình Bình Dương.