Bắt nhóm thanh niên dàn trận đấu súng để quay phim, chụp hình

Thông tin pháp luật | D. Thảo | 15:14 14/04/2022

BVCL - Một nhóm thanh niên hơn 10 người hẹn nhau tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu mang theo nhiều loại vũ khí dàn trận đấu súng để quay phim, chụp hình.

1404-ls-16499113292251308828187.jpg
Nhóm thanh niên bị bắt cùng tang vật thu giữ

Nhóm thanh niên này gồm 11 người ngụ tại các tỉnh, thành như: Bà Rịa-Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Quảng Bình đã hẹn nhau đến khu vực núi xã Long Sơn để đi đánh trận giả với mục đích quay phim, chụp hình.  

Nhóm này đã mang theo 12 khẩu súng dài giống hình dạng súng trường, tiểu liên và súng ngắn bắn đạn nhựa cùng các trang phục như lính nước ngoài để mặc. Ngoài ra, còn có các bộ đàm để phục vụ cho trận đánh giả. 

Nhận được thông tin của người dân báo, Tổ công tác Đồn Biên phòng Long Sơn đã đến hiện trường yêu cầu nhóm thanh niên về trụ sở làm việc và tạm giữ các khẩu súng trên. Theo Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thì các khẩu súng trên đều là đồ chơi nguy hiểm bị cấm sử dụng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.