Tin tức

Bắt nhóm đối tượng dẫn dụ 2 cô gái vào rẫy vắng để hiếp dâm

Đoàn Tuấn 17/04/2024 - 12:16

Sau khi nhắn tin dụ dỗ 2 cô gái vào một khu rẫy vắng, nhóm đối tượng từ 16 đến 24 tuổi này đã khống chế, thay nhau hãm hiếp 2 nạn nhân.

Ngày 17/4, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa tạm giữ khẩn cấp 7 đối tượng cùng trú tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk để điều tra về các hành vi “Hiếp dâm” và “Không tố giác tội phạm”.

Trong đó, 3 đối tượng bị điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. 4 đối tượng còn lại bị điều tra về hành vi “Không tố giác tội phạm”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào trưa ngày 08/4, nhóm đối tượng này tổ chức ăn nhậu. Trong quá trình ăn nhậu, nhóm này đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với một cô gái trú tại xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk, là người có quen biết với một đối tượng trong nhóm.

Cả nhóm đã nhắn tin rủ cô gái đến xã Ea Hiu chơi, nhưng mục đích của chúng là sẽ dẫn dụ cô gái đến một khu rẫy cà phê vắng tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk để hiếp dâm. Vì không biết âm mưu của nhóm đối tượng, cô gái này đã rủ thêm một người bạn nữ đi cùng cho vui.

186dc91ecb1a65443c0b.jpg
Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Khi cả nhóm dụ dỗ được 2 cô gái trên đến một khu rẫy vắng đã định trước, Ai Khăn, Ai Khắp và Ai Hỡ đã dùng vũ lực khống chế, thay nhau hãm hiếp, để mặc cho nạn nhân liên tục chống cự, la hét. Sau khi thỏa mãn thú tính, cả nhóm bỏ mặc 2 cô gái lại hiện trường rồi đi về nhà. Sau đó, 2 cô gái đã điện thoại nhờ bạn đến chở về và đến Công an tố cáo hành vi đồi bại của các đối tượng này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bắt nhóm đối tượng dẫn dụ 2 cô gái vào rẫy vắng để hiếp dâm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO