Bắt giữ đối tượng dùng hung khí đánh mẹ ruột

Thông tin pháp luật | Đinh Ngọc | 10:57 20/11/2022

BVCL - Bực tức vì mỗi lần đi nhậu về say bị mẹ mắng nên T. đã dùng gậy đánh mẹ, khiến bà tử vong.

hk.jpg
Nguyễn Thanh Tùng

Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Tùng, (SN 1973, ngụ phường An Hòa, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22h20 phút đêm 18/11, Nguyễn Thanh Tùng đi nhậu say, về nhà muộn nên bị bà Nguyễn Thị Liên (SN 1953, mẹ ruột Tùng) la mắng.

Bực tức vì mỗi lần đi nhậu say xỉn về nhà hay bị mẹ chửi, Tùng đã lấy cây gậy làm bằng kim loại, dài khoảng 80 cm đánh liên tiếp nhiều nhát vào đầu bà Liên, khiến bà gục xuống nền nhà nằm bất động. Sau đó, Tùng ung dung đi vào phòng ngủ.

Khoảng 5h sáng 19/11, Tùng ngủ dậy thì phát hiện bà Liên đã chết, nên kéo xác mẹ ra phía sau vườn nhà giấu. Đến 8h cùng ngày, Tùng mới báo cho gia đình biết sự việc là mình đã đánh chết mẹ ruột. Thông tin này ngay sau đó đã được trình báo cho cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an TP Biên Hoà tổ chức các biện pháp nghiệp vụ, khẩn trương điều tra làm rõ vụ án. Đồng thời bắt giữ Tùng để tiếp tục điều tra về hành vi viết người. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.