Bắt giữ đối tượng đánh chết "vợ hờ" vì không chịu ra khỏi nhà

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 09:29 06/07/2021

BVCL - Xảy ra mâu thuẫn, đối tượng đã đuổi "vợ hờ" ra ngoài nhưng người phụ nữ này không chịu nên đã ra tay đánh chết nạn nhân.

Ngày 6/7, Công an TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thành Nhân (SN 1991, ngụ phường Mỹ Thới, TP. Long Xuyên) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

img-bgt-2021-vgry-1625484351-width1280height720.jpg
Đối tượng Nguyễn Thành Nhân

Nội dung vụ việc cho thấy, Nhân và N.T.H.T (SN 2004, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) quen và sống như vợ chồng từ tháng 2/2021. Quá trình chung sống, giữa 2 người thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã.

Tối ngày 4/7, trong lúc cãi nhau, Nhân đuổi T. ra khỏi nhà nhưng T. không chịu đi. Do đó, đối tượng là dùng tay và chân hành hung người "vợ hờ".

Sau đó, Nhân phát hiện T. nằm bất tỉnh liền đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trước đó.

Khi biết "vợ hờ" đã tử vong, biết không thể trốn thoát, Nhân đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.