Bắt đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ vị thành niên

Tin nhanh 24h | 18:46 12/02/2022

BVCL - Công an TP Đà Lạt điều tra, làm rõ hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên của Quân và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can thì Quân bỏ trốn khỏi địa phương, sau đó đối tượng bị Công an TP Huế bắt giữ.

Chiều 12/2, Công an TP Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Huỳnh Văn Quân (SN 1984, trú tại phường Hương Sơ, TP Huế), là đối tượng bị truy nã về tội giao cấu với trẻ vị thành niên.

Trước đó, vào tháng 3/2020, tại phường 5, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Huỳnh Văn Quân quen biết với H’Vinh (SN 2005, hộ khẩu thường trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai). Quân thuê phòng trọ sinh sống với H’Vinh và nhiều lần giao cấu với H’Vinh.

Bắt đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ vị thành niên tại nhà trọ -0
Đối tượng Huỳnh Văn Quân tại cơ quan Công an.

Đến tháng 11/2020, Công an TP Đà Lạt điều tra, làm rõ hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên của Quân. Đồng thời ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Quân nhưng sau đó đối tượng Quân bỏ trốn khỏi địa phương.

Tháng 9/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Lạt ra quyết định truy nã đối với Quân. Trong thời gian bị truy nã, Quân đã lẩn trốn nhiều nơi. Đến ngày 10/2/2022, Quân đến Huế thì bị Công an TP Huế phát hiện, bắt giữ.

Hiện Công an TP Huế đang tiến hành các thủ tục để bàn giao đối tượng Huỳnh Văn Quân cho Công an TP Đà Lạt để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí20 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.