Báo Công lý thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày 27/7

Tòa án | Mai Đỉnh | 20:14 23/07/2020

(BVCL) Ngày 23/7, Đoàn công tác Báo Công lý đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà thân nhân các gia đình chính sách đã và đang công tác tại Báo Công lý nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Đoàn do đồng chí Phó Tổng Biên tập Nguyễn Thế Tâm làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi gia đình đồng chí Nguyễn Gia Cương, nguyên Tổng Biên tập Báo Công lý; gia đình đồng chí: Bùi Thị Ngọc Hà, Đào Thu Trang hiện đang công tác tại Báo Công lý; .

Thay mặt lãnh đạo Báo Công lý, Phó Tổng Biên tập Nguyễn Thế Tâm đã tặng quà và và tỏ lòng biết ơn sâu sắc  tới các gia đình chính sách .

Báo Công lý thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thăm hỏi và tặng quà gia đình Đ/c Nguyễn Gia Cương (nguyên Tổng Biên tập Báo Công lý)

Trò chuyện tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Thế Tâm cho rằng, thế hệ cán bộ, công chức Báo Công lý hôm nay, những người đang sống và công tác trong thời bình sẽ không bao giờ quên những hy sinh, mất mát và công lao to lớn của các thế hệ đi trước - những người cha, người anh đã anh dũng chiến đấu và ngã xuống để bảo vệ nền độc lập dân tộc, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Cùng với đó, đồng chí Nguyễn Thế Tâm đã động viên cũng như chia sẻ những nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, giữ gìn, phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đồng thời đồng chí đánh giá cao các cán bộ, công chức đang công tác tại Báo Công lý luôn là người tận tâm, nỗ lực trong công tác, gương mẫu trong cuộc sống, là tấm gương để các cán bộ, công chức của Báo noi theo.

Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Báo Công lý.

Báo Công lý thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thăm hỏi và tặng quà thân nhân gia đình Đ/c Bùi Thị Ngọc Hà

Trong những năm qua, lãnh đạo Báo Công lý cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nói riêng và TANDTC nói chung luôn tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa bằng nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực. 

Việc thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình những người có công với đất nước là việc làm thường niên của Báo Công lý đã thể hiện truyền thống đạo lý “Ăn quả nhớ người trồng cây” và là dịp để cán bộ, công chức Báo Công lý bày tỏ lòng biết ơn với những người đã cống hiến xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

 Báo Công lý thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thăm hỏi và tặng quà thân nhân gia đình Đ/c Đào Thu Trang


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.