'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải - Chu Thanh Huyền khen bạn trai khéo tay hay làm, chứng minh tình mặn nồng dù yêu xa

Văn hóa - Thể thao | Tường San | 16:29 10/08/2022

Không công khai nhưng những động thái nhỏ của Chu Thanh Huyền cho thấy mối quan hệ của cô với bạn trai hiện vẫn đang rất tốt, mặc khoảng cách địa lý.

Sau khi chia tay CLB Hà Nội, Quang Hải đã chính thức gia nhập Paul FC (một đội bóng không danh tiếng, tài chính hạn hẹp ở Pháp). Dù mới chỉ đầu quân nhưng những cố gắng, phong độ của Quang Hải đã được chủ tịch Pau FC ghi nhận:"Cậu ấy đang làm nóng từng chút một. Cậu ấy từ Việt Nam đến đây, không có gia đình cạnh bên, không nói tiếng Anh hay tiếng Pháp, mọi thứ rất khó khăn. Tuy nhiên, tôi tin cậu ấy là chiến binh, cầu thủ kiểu mẫu".

Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Quang Hải được đánh giá cao khi gia nhập Paul FC.

Đúng như chia sẻ ở trên, Quang Hải đã rất cố gắng để thích nghi với đội bóng và cuộc sống mới. Bên cạnh những hình ảnh trên sân cỏ, người đại diện cho cầu thủ Quang Hải - Nguyễn Đắc Văn cũng từng chia sẻ nam cầu thủ tự nấu ăn và phát hiện ra mình có năng khiếu "đầu bếp".

Về tình cảm, sau loạt ồn ào tình ái Quang Hải được cho là hẹn hò gái xinh Chu Thanh Huyền. Cả hai lộ nhiều ảnh đi tiệc cưới, du lịch cùng gia đình nhưng ngay cả đến khi Quang Hải xuất ngoại vẫn chưa công khai.

Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Chu Thanh Huyền và Quang Hải thường xuyên xuất hiện chung dù chưa chính thức xác nhận tình cảm.

Khi Quang Hải gia nhập một CLB ở Pháp, đồng nghĩa với việc cả hai phải yêu xa. Ngoài công việc bán hàng, Thanh Huyền mới đây đăng ảnh gọi video với một người giấu mặt. Trong đó, chàng trai khéo khoe thành quả làm nến thơm bằng quả dứa tự làm. Dù không lộ mặt nhưng nhiều người đoán đó chính là Quang Hải.

Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Bạn gái tin đồn khen Quang Hải "khéo tay hay làm"?

Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Quang Hải hiện đang thích nghi tốt với cuộc sống ở trời Tây.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.